Môn: Công nghệ - Nguyễn, Thị Thu Hà; Bộ Giáo dục và Đào tạo (H., 2006)
Trình bày các nội dung như: Giới thiệu chương trình bồi dưỡng thường xuyên, chương trình Công nghệ mới ở THCS, một số kĩ năng thực hành cơ bản trong môn Công nghệ, các hình thức dạy học khác...
Keywords: Giáo dục trung học -- Bồi dưỡng thường xuyên; Công nghệ -- Chương trình giảng dạy