Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THCS chu kỳ 3 (2004-2007) - Nguyễn, Hạnh Dung (Giáo dục, 2006)
Trình bày các nội dung như: Giới thiệu chương trình bồi dưỡng thường xuyên, chương trình Tiếng Anh mới ở THCS, giới thiệu ngữ liệu mới, cách dạy đọc, viết trong SGK, sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt trên lớp một cách hợp lý...