(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê; Lê, Mậu Hải (H., 2013)
Gồm 6 chương. Ch.1: Đa thức và chuỗi lũy thừa; Ch.2: Ánh xạ chỉnh hình các tính chất cơ bản; Ch.3: Hàm đa điều hòa dưới và Định lí Hartogs về ánh xạ chỉnh hình theo từng biến; Ch.4: Dạng vi phân song bậc và Bổ đề Dolbeaut trong đa diện đa thức; Ch.5: Một số loại miền trong không gian Banach; Ch.6: Phương trình trong miền giả lồi và vấn đề Levi
Keywords: Toán học -- Giải tích phức; Giải tích học -- Giải tích phức