Tiếp cận hiện đại trong rèn luyện năng lực sư phạm cho sinh viên ngành toán ở trường Đại học - Trần, Trung (Đại học Sư phạm, 2013)
Gồm hai phần. Ph.1: Năng lực sư phạm của giáo viên toán ở trường phổ thông; Ph.2: Rèn luyện năng lực sư phạm cho sinh viên ngành toán ở trường Đại học thông qua dạy học theo dự án