(untitled) - Trần, Trung; Trần, Việt Cường (Đại học Sư phạm, 2013)
Gồm hai phần. Ph.1: Năng lực sư phạm của giáo viên toán ở trường phổ thông; Ph.2: Rèn luyện năng lực sư phạm cho sinh viên ngành toán ở trường Đại học thông qua dạy học theo dự án
Keywords: Nghiệp vụ sư phạm -- rèn luyện -- sinh viên; Đào tạo giáo viên -- Giáo viên toán