Tiếp cận các phương pháp dạy học không truyền thống trong dạy học toán - Đào, Tam (Đại học sư phạm, 2009)
Gồm 6 chương trình bày các nội dung: Tiếp cận lí thuyết hoạt động trong nghiên cứu và thực hành dạy học Toán ở trường đại học và trường phổ thông; Tiếp cận lí thuyết kiến tạo trong nghiên cứu và thực hành dạy học Toán ở trường đại học và trường phổ thông; Tiếp cận lí thuyết khám phá trong nghiên cứu và thực hành dạy học Toán ở trường đại học và trường phổ thông...