Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THCS chu kỳ 3 (2004-2007) - Phạm, Thị Thu Phương (Giáo dục, 2006)
Trình bày các nội dung như: Giới thiệu chương trình bồi dưỡng thường xuyên, chương trình Địa lí mới ở THCS, tổng quan về dạy học môn đại lí và lập kế hoạch bài học theo phương pháp Dạy học tích cực, phương pháp dạy học giải quyết vấn đề, đọc và thảo luận văn bản trong SGK địa lí, vấn đề tích hợp trong dạy học địa lí...