Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THCS chu kỳ 3 (2004-2007) - Phan, Ngọc Liên (Giáo dục, 2006)
Trình bày các nội dung như: Giới thiệu chương trình bồi dưỡng thường xuyên, tổng quan về dạy học tích cực môn lịch sử, lập kế hoạch, đánh giá việc dạy và học, thử nghiệm và đánh giá phương pháp dạy học tích cực trong môn lịch sử...