Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong SGK lịch sử lớp 10 - THPT - Nguyễn, Thị Côi (Đại học sư phạm, 2013)
Nội dung và phương pháp sử dụng các kênh hình biên soạn trong tài liệu dựa theo sách giáo khoa phổ thông. Gồm 3 phần. Ph.1: Lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại và trung đại; Ph.2: Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ XIX; Ph.3: Lịch sử thế giới cận đại.