Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong SGK lịch sử lớp 11 - THPT - Nguyễn, Thị Côi (Đại học sư phạm, 2012)
Nội dung và phương pháp sử dụng các kênh hình biên soạn trong tài liệu dựa theo sách giáo khoa phổ thông. Gồm 3 phần. Ph.1:Lịch sử thế giới cận đại; Ph.2: Lịch sử thế giới hiện đại (Phần từ năm 1917 đến năm 1945; Ph.3: Lịch sử Việt Nam 1858 - 1918