Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THCS chu kỳ 3 (2004-2007) - Cao, Gia Nức (Giáo dục, 2006)
Trình bày các nội dung như: Một số kiến thức chung về mội trường và giáo dục bảo vệ môi trường, tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường trong chương trình giáo THCS, nóng lên toàn cầu, sử dụng và bảo vệ tài nguyên rừng, đa dạng sinh học, rác thải sinh hoạt, ô nhiễm môi trường thành phố, ô nhiễm làng ngề...