Thông tin và số liệu thống kê về công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2011 - Ban chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin (Thông tin và truyền thông, 2011)
Cung cấp bức tranh toàn cảnh và xác thực về hiện trạng phát triển ngành công nghệ thông tin - truyền thông của Việt Nam năm 2011.