Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên THCS chu kỳ 3 (2004-2007) - Tôn, Thân (Giáo dục, 2006)
Trình bày các nội dung như: Giới thiệu chương trình bồi dưỡng thường xuyên, chương trình Toán mới ở THCS, đổi mới PPDH môn toán THCS, sử dụng hiệu quả các phương tiện dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học môn Toán, lập kế hoạch bài học theo hướng phát huy tích cực của học sinh, đổi mới đánh giá, hình thành và vận dụng khái niệm Toán học