Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống hướng đối tượng bằng UML - Đoàn, Văn Ban (Đại học sư phạm, 2011)
Trình bày cách cách sử dụng ngôn ngữ mô hình hoasthoongs nhât UML (Unified Modeling Language) để phân tích và thiết kế hệ thống theo cách tiếp cận hướng đối tượng; TI002; TI103; TI105