Phương pháp dạy học hình học ở trường Trung học phổ thông - Đào,Tam (Đại học sư phạm, 2012)
Nội dung gồm 4 chương. Ch.1: Phương pháp dạy học các chủ điểm kiến thức Hình học không gian; Ch.2: Phương pháp dạy học các chủ đề kiến thức vectơ và hệ thức lượng trong các hình ở trường Trung học phổ thông; Ch.3: Phương pháp dạy học tọa độ trong mặt phẳng và trong không gian; Ch.4: Phương pháp dạy học các phép biến hình ở trường Trung học phổ thông