Hình học vi phân - Đoàn, Quỳnh (Đại học sư phạm, 2009)
Nội dung là hình học vi phân cổ điển (lí thuyết về đường và mặt trong không gian Euclid hai, ba chiều), đồng thời là một mở đầu của lí thuyết đa tạp khả vi và đa tạp Riemann.; TO064 Hình học vi phân; TO072 Hình học vi phân