Phân tích và thiết kế hệ thống - Nguyễn, Thị Tĩnh (Đại học sư phạm, 2011)
Cung cấp kiến thức cơ bản về những quy trình phân tích và thiết kế một hệ thống thông tin và nội hàm của mỗi quy trình, đồng thời giới thiệu tổng quan về phân tích và thiết kế hướng đối tượng sử dụng UML.