Nghề lâm sinh - Đỗ, Nguyên Ban (Giáo dục, 2000)
Trình bày các vấn đề sau: Đời sống cây rừng, kĩ thuật trồng rừng đại dương, rừng phòng hộ, nuôi dưỡng rừng, kĩ thuật gieo trồng một số loại cây rừng và phần thực tập sản xuất.