Hình học xạ ảnh - Văn, Như Cương (Đại học sư phạm, 2010)
Gồm 4 chương. Ch.1: Không gian xạ ảnh; Ch.2: Ánh xạ ảnh và biến đổi xạ ảnh; Ch.3: Siêu mặt bậc hai trong Pn; Ch.4: Không gian Ơclit, giả Ơclit và phi Ơclit; TO Hình học xạ ảnh