(untitled) - Bùi, Văn Nghị (H., 2011)
Gồm 7 chương. Trình bày các nội dung sau: Dạy học hệ thống số. Chứng minh bất đẳng thức; Dạy học phương trình, bất phương trình, hệ phương trình; Dạy học hàm số; Dạy học đạo hàm - Tích phân; Dạy học thống kê, tổ hợp và xác suất; Dạy học hình học không gian; Dạy học vectơ, phương pháp tọa độ
Keywords: Toán học -- phương pháp dạy học -- Giáo trình