(untitled) - Phan, Thoa; Mỹ Hương (H., 2011)
Sách gồm 10 bài, mỗi bài đề cập đến các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhằm giúp học viên biết cách sử dụng các loại động từ thường gặp trong quá trình học tập và luyện thi tiếng Anh. Sau mỗi bài học có các bài kiểm tra và đáp án để người học tham khảo.
Keywords: Tiếng Anh -- Động từ; English -- Verb