Giáo trình môđun và nhóm Aben - Nguyễn, Tiến Quang (Đại học sư phạm, 2008)
Nội dung gồm 5 chương, ba chương đầu dành cho những kiến thức nhập môn như môđun con, môđun thương, đồng cấu, tổng trực tiếp, môđun tự do, môđun các đồng cấu, tích tenxơ. Chương 4 giới thiệu một số lớp môđun quan trọng như môđun nội xạ, môđun xạ ảnh, môđun Noether, môđun Artin. Chương 5 giới thiệu một số cấu trúc cụ thể của lớp các môđun trên vành số nguyên Z.