Các hệ thống thông minh - Hồ, Cẩm Hà (Đại học sư phạm, 2012)
Giáo trình dành cho học viên cao học; Khái quát những vấn đề cơ bản nhất của chuyên đề các hệ thống thông minh bao gồm: giới thiệu các hệ thống thông minh; biểu diễn tri thức; các phương pháp lập luận; hệ chuyên gia; hệ trợ giúp ra quyết định; quản trị dữ liệu; và các tác tử thông minh.