Phương pháp dạy học chuyên ngành môn tin học - Lê, Khắc Thành
Bao gồm những tri thức cơ bản về phương pháp dạy học môn Tin học ở trường trung học phổ thông: dạy học khái niệm, dạy học phần mềm, dạy học lập trình trong hoạt động bằng hoạt động, tiếp cận hoạt động nhiều mặt vào dạy học lập trình, và dạy học một số kỹ thuật lập trình.