Nhập môn Tôpô đại số - Nguyễn, Văn Đoành (Đại hoc sư phạm, 2009)
Gồm 5 chương trình bày các nội dung sau: Các kiến thức sơ bộ; Phạm trù; Lí thuyết đại số của đồng điều; Ch.4: Đồng điều kì dị; Ch.5: Lí thuyết đồng luân và không gian phân thớ; TO Nhập môn tôpô đại số