Hái lượm và săn bắt của người dân Khánh Hòa xưa - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr. 373 - 380; Khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội của vùng rừng núi Khánh Hòa và việc hái lượm, săn bắt của người dân Khánh Hòa xưa; săn bắt thú rừng của người dân Khánh Hòa xưa (khái quát, săn bắt heo rừng, săn bắt các thú khác bằng lưới và bẫy, dân tộc ít người vùng núi Khánh Hòa với cuộc sống săn bắt và săn bắn); bẫy, nhử bắt chim của người dân Khánh Hòa xưa; những lễ cúng và tục lệ kiêng cữ trong nghề săn của người dân Khánh Hòa xưa....