(untitled) - Nguyễn, Thu Minh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr. 665 - 666; Giới thiệu về kinh tế, vấn đề dòng họ, gia đình, làng bản, nhà cửa, văn hóa ẩm thực, tín ngưỡng, tập quán, lễ tết hội hè, tri thức dân gian, văn học dân gian, trò chơi dân gian, hát dân ca, dân vũ và nhạc cụ...của người Nùng ở Bắc Giang; những bài dân ca Nùng sưu tầm ở các huyện Lục Ngạn, Yên Thế và Lạng Giang.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Nùng -- Bắc Giang (Việt Nam); Dân ca -- Dân tộc Nùng -- Bắc Giang (Việt Nam); Dân tộc Nùng -- Văn hóa -- Dân ca