Văn học dân gian Thái Bình - Phạm, Đức Duật (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr. 717 - 718; Tổng quan về văn học dân gian Thái Bình (Hoàn cảnh tự nhiên và xã hội, giá trị tư tưởng nghệ thuật của thơ ca dân gian, tự sự dân gian Thái Bình); các thể loại văn học dân gian (Phương ngôn - tục ngữ, ca dao, đồng da và câu đố, vè...)