Sổ tay từ ngữ phong tục tập quán về việc sinh, việc cưới, việc tang, việc giỗ, người Kinh Việt Nam - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 493 - 511; Gồm: Các từ ngữ về việc sinh, việc cưới, việc tang, việc giỗ người Kinh Việt Nam; phụ lục ca dao - tục ngữ Việt Nam về việc sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh; chửa trâu, vè đám cưới, bài tựa quyền thọ mai tang lễ...được sắp xếp theo thứ tự A, B, C