(untitled) - Hutchinson, Tom (H., 2011)
Sách bao gồm 14 bài học ở trình độ sơ cấp. Mỗi bài học được chia thành nhiều phần khác nhau: Ngữ pháp, từ vựng, luyện đọc, luyện nghe nói, phát âm...Giúp người học phát triển tất cả các kỹ năng
Keywords: Tiếng Anh -- Giáo trình