Các bài toán biên đối với hệ Hyperbolic mạnh trong hình trụ với đáy là miền có điểm conic trên biên - Nguyễn, Mạnh Hùng (Đại học sư phạm, 2007)
Gồm 4 chương. Ch.1: Kí hiệu và kiến thức bổ trợ; Ch.2: Bài toán biên ban đầu thứ nhất đối với hệ hyperbolic trong hình trụ với đáy là miền với biên không trơn; Ch.3: Bài toán biên ban đầu thứ hai đối với hệ hyperbolic mạnh trong hình trụ với đáy là miền bị chặn; Ch.4: Phương trình vật lí toán trong hình trụ với đáy có điểm conic trên biên.