(untitled) - Vũ, Văn Hùng (H., 2012)
Gồm 12 chương trình bài các nội dung: Phần lí thuyết về Tính chất hạt của bức xạ; Cơ sở toán học của cơ học lượng tử; Các tiên đề của cơ học lượng tử; Nghiệm phương trình Schrodinger một chiều; Sự chuyển về giới hạn cổ điển; Chuyển động của hạt trong trường xuyên tâm...; VL VâÌ£t lyÌ lượng tử 1
Keywords: Vật lí -- cơ học lượng tử; Cơ học lượng tử -- vật lí lí thuyết