(untitled) - Đỗ, Hương Trà (H., 2012)
Nội dung cung cấp một số lí luận cần thiết về một số kiểu (mô hình) dạy học hiện đại còn gọi là các mô hình dạy học tích cực đang được áp dụng hiện nay, đồng thời cung cấp cơ sở để giúp người giáo viên có thể tự mình phân biệt, so sánh, đánh giá các mô hình dạy học khác nhau...
Keywords: Vật lý -- phương pháp dạy học -- Trường phổ thông ; Giáo dục môn học -- Vật lý; Phương pháp dạy học -- dạy học tích cực