Vật lý nguyên tử - Nguyễn, Minh Thủy (H., 2011)
Gồm 6 chương. 4 chương đầu xem xét các vấn đề để giải quyết bài toán nguyên tử hiđro và nguyên tử phức tạp; chương 5 xét đến các liên kết để tạo thành phân tử và bài toán phân tử lưỡng nguyên tử; chương 6 xét về laser - một trong những bài toán ứng dụng cơ bản trong vật lí lượng tử và có ý nghĩa lớn trong đời sống kĩ thuật hiện đại.
Keywords: Vật lý -- Vật lý nguyên tử; Vật lý nguyên tử