(untitled) - Nguyễn, Văn Thuận; Nguyễn, Quang Học (H., 2011)
Gồm 8 chương trình bày các nội dung sau: Trường điện từ trong chân không; Trường điện từ trong môi trường liên tục; Điện Trường không đổi; Từ trường không đổi; Trường điện từ chuẩn dừng; Trường điện từ tự do; Trường điện từ bức xạ; Vật lí Plasma, bài tập trong từng chương có hướng dẫn giải
Keywords: Vật lý -- Điện động lực học; Điện động lực học -- bài tập