Inside Out - Kay, Sue (Lao Động, 2009)
Đóng chung sách học ( từ trang 1 - 143) và sách bài tập (96tr.). Có đáp án kèm theo; Gồm các bài học phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nội dung là các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày.