Điện động lực học - Nguyễn, Phúc Thuần (Đại học sư phạm, 2011)
Gồm 8 chương trình bày các nội dung sau: Trường điện từ trong chân không (Điện động lực học vi mô); Trường điện từ trong môi trường liên tục (Điện động lực học vĩ mô); Điện trường không đổi; Từ trường không đổi; Trường điện từ chuẩn dừng; Trường điện từ tự do; Trường điện từ bức xạ; Vật lí Plasma