Bài tập Cơ học ứng dụng - Đoàn, Xuân Huệ (Đại học sư phạm, 2004)
Gồm 9 chương với các nội dung: Momen diện tích của hình phẳng; Trạng thái ứng suất; Kéo - Nén đúng tâm; Tính toán thực hành về cắt và dập; Xoán thuần túy của thanh tròn; Uốn phẳng của những thanh thẳng; Thanh chịu lực phức tạp; Bài toán uốn dọc; Ứng suất biến đổi theo thời gian. Cấu trúc được trình bày: Tóm tắt lí thuyết - Hướng dẫn áp dụng - Những bài giải mẫu - Bài tập và trả lời.