Châu Phi và Châu Úc - Bùi, Văn Định (Đại học sư phạm, 2008)
Gồm hai phần là về Châu Phi và Châu Úc. Trong từng phần giới thiệu môi trường tự nhiên; về con người; kinh tế và lịch sử của Châu Phi và Châu Úc