Địa lý kinh tế - xã hội thế giới - Ông, Thị Đan Thanh (Đại học sư phạm, 2013)
tr.191-205; Gồm 3 phần. Ph.1: Đối tượng, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu địa lí kinh tế - xã hội thế giới; Ph.2: Toàn cảnh địa lí kinh tế - xã hội thế giới; Ph.3: Một số quốc gia và khu vực tiêu biểu