(untitled) - Nguyễn, Trọng Phúc (H., 2011)
Gồm 3 chương. Ch.1: Những vấn đề chung về phương pháp nghiên cứu khoa học trong dạy - học Địa lí; Ch.2: Các phương pháp nghiên cứu khoa học trong dạy - học Địa lí; Ch.3: Quy trình tiến hành một đề tài nghiên cứu trong dạy - học Địa lí ; DL027
Keywords: Địa lý -- phương pháp nghiên cứu khoa học; Địa lý -- Dạy và học; Phương pháp nghiên cứu khoa học -- Địa lý