Văn học Mỹ - Lê, Huy Bắc (Đại học sư phạm, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 513-515; Mở rộng và khai thác sâu hơn sự hiểu biết về nền văn học Mỹ trong toàn cảnh, đồng thời dừng lại ở một số điểm, đó là những tác giả được giảng dạy ở nhà trường Việt Nam.; NV Văn học phương Tây