(untitled) - Vũ, Dũng (H., 2011)
Dành cho học viên cao học; Khái quát các vấn đề cơ bản nhất của hoạt động quản lí: hệ thống lí luận, tập hợp kiến thức thực tiễn đời sống xã hội theo ba phần chính: những vấn đề chung, tâm lí người lãnh đạo, tâm lí người lao động và tổ chức.
Keywords: Tâm lí học quản lí -- Giáo trình; Quản lí; Lãnh đạo