(untitled) - Nguyễn, Văn Tứ (H., 2007)
Gồm 3 chương. Ch.1: Ngữ liệu văn học dân gian và những cơ sở khoa học của việc sử dụng ngữ liệu văn học dân gian trong dạy học tiếng Việt; Ch.2: Nội dung, hình thức và quy trình sử dụng ngữ liệu văn học dân gian trong dạy học Tiếng Việt; Ch.3: Một số ngữ liệu văn học dân gian phục vụ cho việc dạy học Tiếng Việt và Giáo dục ngôn ngữ
Keywords: Giáo dục ngôn ngữ -- Tiếng Việt; Dạy học Tiếng Việt -- Ngữ liệu văn học gian