(untitled) - Lê, Phương Nga (H., 2013)
Gồm 3 chương. Ch.1: Khái quát về bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng Việt ở tiểu học; Ch.2: Bồi dưỡng hứng thú học tập và vốn sống cho học sinh giỏi; Ch.3: Bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng Tiếng Việt cho học sinh giỏi
Keywords: Tiếng Việt -- Dạy và học -- tiểu học; Bồi dưỡng học sinh giỏi -- Tiếng Việt -- tiểu học