Giáo trình Thực hành phương pháp dạy học toán ở tiểu học - Trần, Ngọc Lan (Đại học sư phạm, 2012)
Gồm 5 chủ đề. Chủ đề 1: Yêu cầu về chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên tiểu học nói chung và việc dạy học môn Toán nói riêng; Chủ đề 2: Kĩ năng thực hành phân tích chương trình trong dạy học môn Toán bậc Tiểu học; Chủ đề 3: Kĩ năng thực hành thiết kế kế hoạch dạy học môn Toán bậc Tiểu học...