Luyện nghe tiếng Anh - Richards, Jack C (Văn Hóa Thông Tin, 2011)
Sách gồm 97tr. chưa kể phần answer key và tapescript; Gồm 24 bài học về các chủ đề quen thuộc như: quần áo, ngày tháng, nghề nghiệp...