Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Đại học sư phạm, 2012)
Gồm 4 chương. Ch.1: Một số vấn đề chung về tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học; Ch.2: Tổ chức chủ điểm giáo dục ở trường tiểu học; Ch.3: Tổ chức tiết chào cờ ở trường tiểu học; Ch.4: Tổ chức tiết sinh hoạt lớp ở trường tiểu học