Thí nghiệm Vật lí với dụng cụ tự làm từ chai nhựa và vỏ lon - Nguyễn, Ngọc Hưng (Đại học sư phạm, 2009)
Gồm 2 chương. Ch.1: Các thí nghiệm về cơ học chất lỏng và chất khí đứng yên; Ch.2: Các thí nghiệm về cơ học chất lỏng và chất khí chuyển động