(untitled) - Nguyễn, Lệ Thi; Viện Khoa học và xã hội Việt Nam (H., 2012)
Gồm các mục từ về lĩnh vực lịch sử (Các thời kì, các thể chế, tổ chức, các sự kiện, địa danh và lịch sử văn hóa, các nhân vật lịch sử) và lĩnh vực văn hóa (văn học, nghệ thuật, tôn giáo, tín ngưỡng, phong tục, truyền thống, các nghi lễ cộng đồng) của nước Lào.
Keywords: Lịch sử -- Lào -- Từ điển -- Tiếng Việt; Văn hóa -- Lào -- Từ điển -- Tiếng Việt; Từ điển chuyên ngành -- Lịch sử -- Văn hóa -- Lào -- Tiếng Việt